ความปลอดภัย เอไอเอส

C-Curity: AIS Shop

ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ C-Curity รักษาความปลอดภัยให้ร้านของท่านโดย C-Curity ไม่เพียงแต่จัดจำหน่ายแท่นกันขโมยโทรศัพท์มือถือ แต่ยังมี สำหรับกล้อง, เลนส์, แกดเจ็ต, และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกมากมาย

Continue reading

c-curity-diy-80-rf

เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ ง่ายและยังคอยเช็คความปลอดภัยด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา

บ้านอัจฉริยะควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ ในคนยุคใหม่กับการใช้ชีวิตนอกบ้านที่มากขึ้น ดังนั้นแล้วช่วงเวลาที่อยู่บ้านอาจจะน้อยกว่าการอยู่ข้างนอกบ้านซะอีก แต่ในหลายๆคนเองก็คงมีเหตุจำเป็นที่จะต้องออก ความรู้สึกของการต้องออกจากบ้านไปนานๆในแต่ละครั้งหรือบ่อย

Continue reading

c-curity-diy-1201

สัญญาณเตือนไฟไหม้ C-Curity DIY1201

สัญญาณเตือนไฟไหม้ C-Curity DIY1201 ใช้เตือนภัยเมื่อเกิดไฟไหม้ เครื่องจะทำการดังเมื่อควันไฟลอยขึ้น ติดตั้งใต้ฝ้าเพื่อตรวจจับควันเมื่อไฟไหม้ เครื่องจะส่งเสียงดังจนกว่าควันจะจางหายไป เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้ได้ดี

Continue reading

slide_2_large

การตรวจสอบความปลอดภัยในบ้านหลังจากซื้อบ้านใหม่

หลังจากสัปดาห์ของการวางแผนการเดินทางการและการเก็บข้าวของเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อการย้ายเข้าบ้านใหม่ของคุณ

Continue reading

review-c-curity-diy-901

ผลิตภัณฑ์ สัญญาณกันขโมย C-Curity DIY 901

สัญญาณกันขโมย C-Curity DIY 901 ขนาดกระทัดรัด สะดวกในการใช้งานด้วยรีโมทคอลโทรลในชุด (1 อปุกรณ์ในชุดมาตรฐาน) ซึ่งสามารถเพิ่มเติมได้อีกเป็น 3 อุปกรณ์ใน 1 ระบบ สามารถติดตั้งได้ง่ายในเวลาเพียงไม่กี่นาที

Continue reading

โจรปล้นบ้าน

เคล็ดลับดีๆสำหรับการสร้างความปลอดภัยสำหรับชีวิตประจำวัน

เคล็ดลับดีๆสำหรับการสร้างความปลอดภัยในชีวิตประจำวันตามหลักการพื้นฐานของการคิดเชิงรุกและเชิงป้องกัน จะดีกว่าเสมอที่จะเตรียมตัวและนำหน้าหนึ่งก้าวเสมอในทุกๆวัน

Continue reading

ความปลอดภัยที่สามารถช่วยชีวิตของคุณได้

10 ทิปด้านความปลอดภัยที่สามารถช่วยชีวิตของคุณได้

เอาล่ะครับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ทิปด้านความปลอดภัยที่สามารถช่วยชีวิตของคุณได้กันนะครับ

  1. เก็บกุญแจรถไว้ข้างหัวเตียง

            สำหรับรถสมัยใหม่แล้วมันมักจะมีปุ่มที่กดเพื่อให้เสียงสันยานของรถดังใช่มั๊ยล่ะครับ สิ่งนั่นละครับคือสิ่งแรกที่สามารถช่วยคุณได้ เช่นหากคุณรู้สึกหรือบ้านของคุณถูกบุกรุกสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่กดให้เสียงสันยานรถมันดังขึ้นมาเพื่อให้ขโมยตกใจ และหนีออกจากบ้านไปครับ

Continue reading

ทำให้บ้านของคุณปลอดภัย

5 เทคโนโลยีใหม่ที่จะทำให้บ้านของคุณปลอดภัย

นปีที่ผ่านมา ตลาดระบบรักษาความปลอดภัยของบ้านสูงขึ้นมาก เนื่องจากว่ามีเทคโนโลยี และนวัตกรรม ใหม่ๆขึ้นมารองรับความต้องการที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆของผู้บริโภคอย่างเรา และนี่คือ 5 เทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อปกป้องบ้านของคุณ!

Continue reading

ขโมยมักจะทำกัน ก่อนเข้าบ้านของคุณ

10 อย่างที่ขโมยมักจะทำกัน ก่อนเข้าบ้านของคุณ! พาร์ท 1

เชื่อหรือไม่ครับ ว่าในสหรัฐอเมริกามีการขโมยเกิดขึ้นทุก 18 วินาที ซึ่งหมายความว่าในหนึ่งชั่วโมงมีการขโมย 200 ครั้ง และประมาน 4800 ครั้งตลอดวัน ซึ่งสิ่งที่วันนี้ผมจะมาเสนอคือเรื่องของการ “ขโมย” นั่นเองครับ

ถ้าอย่างนั้นเรามาดู 10 อย่างที่ขโมยมักจะทำกันครับ

Continue reading

สินค้าของคุณปลอดภัยในช่วง เทศกาล!

4 วิธีที่จะทำให้สินค้าของคุณปลอดภัยในช่วง เทศกาล!

ผมว่ามันคงจะเซ็งไม่น้อยถ้าเกิดว่าคุณกลับมาจากการเที่ยวในช่วงเทศกาลแล้วพบว่าสินค้าที่คุณสั่งออนไลน์มาถูกฉีกออกและขโมยไป และการพยายามหาว่าใครขโมยหรือทำยังไงให้ได้คืนมันก้ใช้เวลาและจะต้องเหนื่อยเป็นอย่างมาก เพราะอย่างนั้นวันนี้ผมจึงมาแนะนำวิธีดีๆ ง่ายๆ มากๆ มาเพื่อกันขโมยหรือป้องกันการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบนี้ มีวิธีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

Continue reading

ตรวจจับการเคลื่อนไหว

ข้อดีของการมีสัญญาณกันขโมยแบบตรวจจับการเคลื่อนไหว

ในสมัยนี่ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านของตัวเองหรืออพาทเม้นและคอนโด สัญญาณกันขโมย ก้เป็นสิ่งสำคัญนะครับ ข้อดีของเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวก็คือขนาดที่เล็ก กระทัดรัด เปิดปิดการใช้งานง่าย ราคาถูก และสามารถติดตั้งได้เองภายในไม่กี่นาที จึงเป็น สัญญาณกันขโมย ทางเลือกที่ดีของผู้ที่อาศัยอยู่ใน อพาทเม้น ห้องเช่า หรือคอนโด

Continue reading