News / mobile

10 เคล็ดลับที่จะทำให้ขโมยเมินบ้านคุณไปเลย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!


สวัสดีคร่า ^__^ วันนี้ซีระมีบทความที่ออกจะซีเรียสสักหน่อยนะคะ แต่เห็นว่าเป็นประโยชน์ดีก็เลยนำมาให้อ่านกันเช่นเคยนะคะ ตามข้อมูลจาก FBI การลักทรัพย์ในสหรัฐอเมริกาเกิดขึ้นทุก 16 วินาทีเลยทีเดียว หากคุณกำลังซื้อบ้านใหม่ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ควรแก่การตระหนักถึงการรักษาความปลอดภัยของบ้าน ทรัพย์สินต่างๆ หรือแม้แต่ของตกแต่งบ้านของคุณที่ใช้เวลาสะสมเงินมานับปี ต้องถูกปกป้องอย่างถูกวิธีเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ด้วยความเป็นห่วงเหล่านี้ซีระจึงอยากนำเสนอ 10 เคล็ดลับในการรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณให้ปลอดภัยจากขโมยได้เป็นอย่างดี

1. การเปลี่ยนแปลงระบบล็อคประตูให้มีความปลอดภัยมากที่สุด เพราะกว่า 50% ของการขโมย หัวขโมยมักจะเข้าทางประตูด้วยเครื่องมือปลดล็อคประตูที่ทันสมัย การเปลี่ยนระบบล็อคประตูที่ดีที่สุดจะทำให้คุณปลอดภัยจากการโจรกรรมได้มากยิ่งขึ้น

2. ใช้เวลาตรวจสอบรอบๆ รั้วบ้าน เพื่อมองหาจุดเสี่ยงที่ขโมยอาจจะเข้ามาถึงตัวบ้านของคุณได้ เช่นมุมอับริมรั้วที่มีต้นไม้ครึ้ม หรือจุดที่ลับสายตาคน หากไม่สามารถเปลี่ยนแปลงพื้นที่เหล่านั้นได้จริงๆ ให้หาอุปกรณ์กันขโมยติดไว้บริเวณนั้นสักตัวก็ได้

3. สอบถามผู้ดูแลพื้นที่ เช่นตำรวจ หรือ รปภ. ที่ดูแลพื้นที่ของคุณ พวกเขาอาจให้ข้อเสนอแนะในการเพิ่มการรักษาความปลอดภัยและในบางครั้งอาจจะได้รับรู้เกี่ยวกับอดีตและแนวโน้มการโจรกรรมในพื้นที่ของคุณได้อีกด้วย

4. พบปะและทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านของคุณเพื่อความร่วมมือในการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และเมื่อมีเหตุการณ์ที่ผิดปกติเกิดขึ้นกับเพื่อนบ้าน จำเป็นต้องมีช่องทางที่ติดต่อกันได้เสมอ

5. ติดตั้งโคมไฟที่เหมาะสมทั้งภายในและภายนอกบ้าน การใช้โคมไฟที่สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติภายนอกบ้าน จะทำให้ขโมยเข้าใจว่ามีคนดูแลอยู่ในบ้านตลอดเวลา อีกทั้งยังประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

6. หลีกเลี่ยงการโฆษณาว่าบ้านของคุณซื้ออะไรเข้ามาบ้างด้วยการทิ้งกล่องที่บรรจุเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ที่คุณเพิ่งซื้อมาไว้ที่หน้าบ้านของคุณ เพราะขโมยมักจะมาตรวจสอบเรื่อยๆ จากกล่องเหล่านั้นว่าคุณซื้ออะไรเข้ามาบ้าง และน่าสนใจแค่ไหน

7. ต้องไม่ลืมตรวจสอบระบบป้องกันของบ้านเช่นการล็อคประตูและหน้าต่างทุกบานให้แน่นหนาและอย่าลืมที่จะเปิดระบบกันขโมยของคุณก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง หลีกเลี่ยงการวางกุญแจสำรองในสถานที่ผู้อื่นสามารถเข้าถึงได้ แม้มันจะสะดวกสำหรับคุณแต่ก็สะดวกสำหรับขโมยเช่นกัน

8. เพื่มทางเลือกการตรวจสอบบุคคลหน้าบ้านด้วยอุปกรณ์มองผู้มาเยือนจากภายใน เช่นตาแมว หรือ intercom เป็นต้น จะทำให้คุณปลอดภัยได้มากกว่าการเปิดประตูออกไปรับโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร

9. หลีกเลี่ยงการวางของมีค่าไว้ในที่ที่ผู้คนจะสามารถมองเห็นได้จากภายนอก เพราะขโมยส่วนใหญ่จะใช้เวลาตรวจสอบทรัพย์สินในบ้านก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าจะคุ้มค่าต่อการเข้าไปขโมยหรือไม่

10. วางแผนการป้องกันสำหรับอุปกรณ์ทุกชนิดที่วางไว้นอกตัวบ้าน เช่นเครื่องตัดหญ้า, จักรยานหรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่เสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม และเมื่อถึงเวลาที่ต้องออกไปพักผ่อนในช่วงหยุดยาว ควรวางแผนทุกอย่างให้เหมือนว่ามีคนอยู่บ้านตลอดเวลา การวางแผนทำสิ่งเหล่านี้จะทำให้ขโมยเลิกสนใจบ้านของคุณและหันไปเลือกบ้านที่เงียบกว่าและระบบป้องกันน้อยกว่านั่นเองค่ะ

เป็น 10 เคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตนเองเลยใช่มั๊ยล่ะ? เหนือสิ่งอื่นใดนั้น...การมีอุปกรณ์กันขโมยไว้ในบ้านก็เป็นอีกทางเลือกที่สำคัญอีกทางหนึ่ง ที่จะช่วยป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านได้อย่างดีทีเดียวค่ะ หากสนใจอุปกรณ์กันขโมยที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงสักชุดแล้วล่ะก็ C-Curity สามารถตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยให้บ้านของคุณในทุกฟังก์ชั่นเลยค่ะ หรือจะปรึกษาเราได้ฟรีที่ LINE ค้นคำว่า @c-curity เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาเลยค่ะ
Read more →

เทคโนโลยีสมัยนี้ช่วยให้คุณทำแบบนี้กับลูกของคุณได้ คนเป็นพ่อ-แม่ถึงกับโล่งใจ!


สวัสดีคร่า พบกับซีระอีกเช่นเคยสำหรับเทคนิคดีๆ ด้านความปลอดภัยในบ้านนะคะ พรุ่งนี้ก็วันฮาโลวีนกันแล้ว การปล่อยเด็กๆ ออกไป trick or treat ในคืนฮาโลวีนเพียงลำพังเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพ่อ-แม่ที่รักลูกๆ เหมือนกันนะคะ แน่อนว่า คุณอาจจะอยากให้ความเป็นอิสระแก่เด็กๆ บ้าง แต่ก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยเช่นกัน ซึ่งเทคโนโลยีในสมัยนี้นั้นก็เป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เช่นแอพพลิเคชั่นที่ซีระจะมาแนะนำในวันนี้จะทำให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายคลายกังวลกับเด็กๆ ที่ออกไปร่วมงานฮาโลวีนในคืนที่ 31 ตุลาคม กันอย่างสบายใจมากขึ้นค่ะ ตามไปอ่านกันเลยยยย

1.FamilySignal [free|iOS]
แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์หลากหลายสำหรับคืนฮาโลีวีนของคุณ ซึ่งมาพร้อมกับแผนที่แสดงผลตำแหน่งของคนในครอบครัวบนโทรศัพท์มือถือได้ทันทีแบบ Real-Time ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินเด็กๆ ของคุณก็สามารถแจ้งเตือนได้ทันทีโดยสัมผัสหน้าจอเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดขอบเขตจำลองให้โปรแกรมแจ้งเตือนการเข้า-ออกพื้นที่ได้อีกด้วย...น่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ? ^__^

2.Life360 [free|iOS,Windows,Android]
หนึ่งในแอพพลิเคชั่นตัวเก๋า Life360 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบถ้วนในการเชื่อมต่อครอบครัวเป็นหนึ่งเดียวกัน คุณสามารถกำหนดสถานที่ที่ชื่นชอบในการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อคนในครอบครัวได้ไปถึงสถานที่แห่งนั้น และตราบใดที่เด็กๆ พกโทรศัพท์อยู่ในกระเป๋าของพวกเขาคุณก็สบายใจได้ทุกเวลา

3.Glympse [free|iOS,Windows,Android]
แอพพลิเคชั่นฟรีที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานง่ายๆ กับความสามารถพื้นฐานอย่างเช่นการแชร์ตำแหน่งที่อยู่ให้กับผู้ที่ได้รับการอนุมัติ คุณสามารถขอ Glympse จากเด็กๆ ของคุณก่อนที่จะออกไปสนุกสนานในคืนฮาโลวีนได้ และนั่นจะทำให้คุณสามารถติดตามพวกเขาได้ตลอดทั้งคืน

4.Footprints [Demo 30 วัน | iOS]
เป็นแอพพลิเคชั่นติดตามผ่าน GPS ที่มีการออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แอพพลิเคชั่น Footprints จะคอยดึงข้อมูลด้านสถานที่มาให้โดยอัตโนมัติ และสามารถตั้งค่าให้มีการแจ้งเตือนกลับมายังโทรศัพท์มือถือของคุณได้ทันทีที่ลูกๆ ของคุณได้ออกไปนอกเส้นทางทำให้คุณสามารถรู้ได้ทันทีเมื่อมีเหตุการณ์ผิดปกติเกิดขึ้น

5.Family Tracker [$5.99 | iOS,Android]
แอพพลิเคชั่นที่ใช้ GPS ในการติดตามแบบ Real-Time โดยใช้การแจ้งเตือนผ่าน Apple หรือ Google ได้ฟรีแทนการส่งข้อความแจ้งเตือนผ่านบริการ SMS แต่ต้องมีการตั้งค่าก่อนใช้งานเช่นกัน คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดทุกเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อที่ลูกๆ ของคุณได้ออกไปสนุกสนานในคืนฮาโลวีนเลยค่ะ

ดีใช่มั๊ยล่ะ? กับระบบติดตามแบบ Real-Time ที่ซีระแนะนำให้แฟนเพจได้ทราบกันในวันนี้ หรือใครจะเอาไปประยุกต์ใช้กับคนอื่นๆ ที่เราเป็นห่วงก็ได้นะคะ เช่นผู้สูงอายุหรือแม้แต่คนรู้ใจก็ติดตามได้ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

Read more →

ขโมยชะงัก! เมื่อเจอกับเจ้าอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีสูงมากขนาดนี้ มันคืออะไร?

พบกับบทความดีๆ จากทีมงาน C-Curity Xpert เช่นเคยนะครับ สืบเนื่องจากเทรนด์กันขโมยในปี 2015 ที่ทางทีมงานได้โพสต์ไว้ใน Facebook ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า ในปี 2016 จะมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ เข้ามาทำให้หัวขโมยหวาดผวากันได้บ้าง...แล้วก็เลยไปเจอกับเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้เข้ามาอยู่ในลิสต์ของ "อุปกรณ์กันขโมย"???


ตามเสป็คแล้ว...ไม่ร้อง...ไม่มีเซนเซอร์ ไม่โทรแจ้งเตือน เสียบปลั๊กมีไฟแว๊บๆ ความคิดในแว่บแรกขึ้นมาคือมันอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คนเห็นแล้วรู้สึกง่วงจนหลับไปหรือเปล่า? ซึ่งแน่นนอนว่า...ไม่ใช่ครับ...555 คือพยายามไม่อ่านคำอธิบายแล้วมานั่งหาวิธีใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้กันเองอยู่นานโดยมีคำใบ้ว่า Fake TV อยู่บนตัวอุปกรณ์ ซึ่งวิธีการใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้จริงๆ แล้วก็ตามคำใบ้เลยครับ มันคือ "ทีวีปลอม" นั่นเอง

อุปกรณ์ตัวนี้มีขื่อว่า FakeTV FTV-11-US ถูกพัฒนาขึ้นจากนิสัยของหัวขโมยที่ชอบขึ้นบ้านที่มีลักษณะมืดๆ และเงียบสงัด โดยเฉพาะในช่วงหยุดยาวก็จะยิ่งมีตัวเลือกในการบุกเข้าบ้านที่ไร้การป้องกันมากขึ้น แล้วจะดีกว่ามั๊ย? ถ้าทำให้ชะงักด้วยการทำเหมือนว่ามีคนนอนดูทีวีอยู่ในบ้าน...แต่ถึงกระนั้น ในช่วงที่หยุดยาวซึ่งอาจจะใช้เวลาถึง 3-4 วันในการท่องเที่ยวหรือกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด จะให้เปิดทีวีทิ้งไว้ทั้งวันก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ไม่เหมาะเอาซะเลย ทั้งเปลืองไฟและอาจทำให้ทีวีเกิดความเสียหายจากการเปิดทิ้งไว้เป็นเวลานานด้วย อุปกรณ์ตัวนี้จึงเกิดมาเพื่อการสร้างแสงเสมือนว่าเราเปิดทีวีอยู่ในบ้านนั่นเอง

อุปกรณ์แสงทีวีเสมือนนี้เป็นรุ่นพัฒนาล่าสุด ใช้แสง RGB เหมือนทีวีจริง, มี Refresh Rate ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีคนนั่งดูทีวีอยู่จริงๆ และสามารถตั้งเวลาให้ทำงานเฉพาะในช่วงเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย พอเห็นประโยชน์จริงๆ ของอุปกรณ์ชื้นนี้แล้ว ชักอยากจะซื้อมาใช้ในบ้านสักตัวก่อนหยุดยาวสิ้นปีนี้แล้วล่ะสิ ยังไงก็ชมวิดีโอด่านล่างก่อนตัดสินใจซื้อกันได้เลยครับ

Read more →

C-Curity DIY80RF ภาคต่อจาก C-Curity DIY80 ใช้ง่ายกว่าเดิม!

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับรีวิวอุปกรณ์กันขโมยใน C-Curity DIY80 Series นั่นคือ C-Curity DIY80RF ที่ถือได้ว่าเป็นตัวท็อปของกันขโมยตระกูล DIY เลยทีเดียว! โดยทีมงาน C-Curity Xpert การันตีถึงความสุดยอดของอุปกรณ์ตัวนี้กันทุกคน หากนึกถึงระบบกันขโมยหรือ Home Security คนมักจะคิดถึงระบบใหญ่ๆ ที่ต้องใช้ช่างติดตั้งในราคาที่แสนแพง แต่กับ C-Curity DIY80RF นั้น คุณกลับได้ฟังก์ชั่นที่ครบครันในราคาเพียงไม่กี่พัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ Motion Detector, การกำหนดรหัส 4 หลัก, โทรออกแจ้งเหตุได้และมีรีโมท...


C-Curity DIY-80RF เป็นอุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว (PIR Motion Detector) ที่ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดในการตรวจจับความร้อนในระยะ 7 เมตร อย่างที่ทางทีมงานได้บอกกันไปแล้วว่า C-Curity DIY-80RF นั่นก็คือตัวอัพเกรดของ DIY-80 ซึ่งเสป็คและฟีเจอร์ต่างๆ รวมถึงขนาดก็ใกล้เคียงกัน และแน่นอนสิ่ที่เพิ่มขึ้นมานั่นก็คือรีโมทนั่นเองครับ ^__^


อุปกรณ์ต่างๆ ที่ให้มาก็เน้นที่ความสะดวกสบายเช่นเคย สามารถใส่ถ่านแล้วพร้อมใช้งานได้ทันที สามารถโทรออกผ่านตู้โทรศัพท์ภายในแบบ PABX ได้ด้วย นั่นหมายความว่าตัวเครื่องสามารถโทรไปยังป้อม รปภ. หน้าหมู่บ้านหรือคอนโดที่มีระบบตู้โทรศัพท์ภายในโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายได้ด้วยนะครับ เรียกได้ว่ามีฟังก์ชั่นที่ครบมากๆ


ด้านการออกแบบ C-Curity DIY-80RF จะมีฝาครอบ Key Pad มาให้ด้วย ทำให้ดีไซน์ของ C-Curity DIY-80RF ดูเรียบหรูยิ่งกว่าเดิม วัสดุที่ใช้ก็เป็นพลาสติกเกรดดีที่สามารถใช้นอกบริเวณตัวบ้านที่รับแสงแดดได้ การประกอบที่แน่นหนาทำให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานสูงต่างจาก Motion Detector แบบถูกๆ ที่ไม่สามารถนำไปติดตั้งภายนอกและไม่สามารถทนแดดทนฝนได้มากเท่าไร แผงปุ่มกด Multi Function ที่ควบคุมการตั้งค่าทุกอย่างได้ มีตัวเลข 0-9 สามารถกดหนดรหัสผ่านได้ 4 หลักเพื่อเปิด-ปิดระบบครับ


ภายในเครื่องจะมีน๊อตและช่องใส่ถ่านขนาด AAA 4 ก้อน แนะนำให้ใช้ถ่านอัลคาไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อความพร้อมใช้งานที่ยาวนานครับ จะได้ไม่ต้องมาเปลี่ยนถ่านบ่อยๆ คอนเซปต์เดิมของเราคือใส่ถ่านใช้ได้ทันที ส่วนรีโมทนั้นมีถ่านอยู่ภายในแล้วครับ


การเสียบสายโทรศัพท์ก็เพียงนำปลายสายข้างนึงมาเสียบไว้บนส่วนหัวของตัวเครื่องแล้วพาดสายมาออกตรงท้ายเครื่องตามภาพ เพียงนำไปเสียบเข้ากับระบบโทรศัพท์บ้านที่มีอยู่ อุปกรณ์ก็พร้อมที่จะโทรออกแจ้งเหตุได้แล้วครับ การตั้งรหัสสำหรับอุปกรณ์ C-Curity DIY-80RF จะสามารถทำได้ทันทีที่ใส่แบตเตอรี่ครบ 4 ก้อน โดยการกดรหัสนั้น จะต้องห้ามขึ้นต้นด้วยเลข "0" ซึ่งตัวรหัสผ่านนี้จะต้องตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ใส่แบตเตอรี่นะครับ

การเพิ่มเบอร์โทรศัพท์สำหรับโทรออกก็ง่ายมากๆ เพียงกด *[ลำดับที่][เบอร์โทร]* เช่น การตั้งค่าเบอร์โทรลำดับที่ 1 ก็เพียงกด *10999999999* อุปกรณ์ก็จะโทรออกไปยังเบอร์ 0999999999 เป็นเบอร์แรก สามารถตั้งค่าได้สูงสุด 3 เบอร์ครับ

สำหรับการอัดเสียง ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เช่นกันเพียงกด #1# อุปกรณ์ก็จะมีไฟขึ้นมาให้พูดข้อความเป็นเวลา 6 วินาที ตัวอย่างข้อความก็เช่น "ห้อง 404 ตึก B กำลังมีผู้บุกรุกค่ะ" 6 วินาที เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ถ้าต้องการอัดใหม่ก็เพียงทำซ้ำกับขั้นตอนนี้ได้เลยครับ

ส่วนการเปิด-ปิด ระบบนั้นให้กด *9* เพื่อปิดระบบ และ #9# เพื่อเปิดระบบได้เหมือน C-Curity DIY-80 เลยครับ แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ C-Curity DIY-80RF สามารถใช้รีโมทเปิด-ปิดได้โดยที่ไม่ต้องไม่ยุ่งกับตัวเครื่องเลยครับ


ขั้นตอนการติดตั้งก็แค่เพียงขันน๊อตที่อยู่ในชุดติดตั้งให้แน่นหนาและตรวจสอบให้แน่ใจก่อน หรือใครจะใช้กาวสองหน้าแบบแบบที่ดีๆ หน่อยก็ไม่ว่ากันครับ ติดอยู่ในระยะความสูงที่เราสามารถกดรหัสได้สะดวกด้วยนะครับ เผื่อเวลาที่เราลืมรีโมทหรือต้องเปลี่ยนถ่าน อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกในการใช้งานได้นะครับ

ส่วนระยะมุมทำการของ C-Curity DIY-80RF มีองศาที่กว้างมากเลยทีเดียว คือ 90 องศาสำหรับแนวตั้ง และ 140 องศาสำหรับแนวนอน ทำให้สามารถเก็บทุกรายละเอียดของบริเวณที่ติดตั้งอุปกรณ์ได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังรองรับการโทรออกเพื่อแจ้งเหตุได้อีก ทำให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญที่อาจส่งผลถึงทรัพย์สินหรือแม้แต่ชีวิตของคนที่คุณรัก


จากที่ทีมงานได้ทดสอบพลังเสียงไซเรนที่มีเทคโนโลยี Ultra Loud ในระดับความดังที่ 100 dB พบว่าระยะการได้ยินนั้นไกลมาก ได้ยินไปประมาณ 3 ช่วงตัวบ้าน หรือราวๆ 30-50 เมตร และอุปกรณ์ก็ทำการโทรออกเพื่อแจ้งเหตุในแทบจะทันทีเลยครับ สุดยอดมากจริงๆ โดยการโทรออกนั้นอุปกรณ์จะค่อยๆ โทรไปทีละเลขหมายตามลำดับจนครบทั้ง 3 เบอร์ คุณภาพเสียงที่ได้ก็คมชัดดีครับ เรียกได้ว่าฟังรู้เรื่องว่าโทรมาจากบ้านไหนซอยไหนเลยล่ะ แตกต่างจากอุปกรณ์กันขโมยจากประเทศเพื่อนบ้านที่ทีมงานเคยนำมาทดสอบ เสียงที่ได้ยินจะเหมือนกับโทรศัพท์ที่สัญญาณอ่อนและมีคลื่นแทรกอยู่ตลอดเวลา แม้จะโทรออกได้เหมือนกันแต่คุณภาพที่ได้นั้นแตกต่างกันมากครับ

โดยรวมแล้ว C-Curity DIY-80RF นั่นก็คือ DIY-80 ที่มีรีโมทเพิ่มขึ้นมานั่นเอง เมื่อทดสอบการใช้งานจริงมีความรู้สึกว่า C-Curity DIY-80RF นั้นใช้งานง่ายกว่า C-Curity DIY-80 มาก เพราะการที่มีรีโมทเพิ่มขึ้นมานั้นทำให้เราสามารถเปิด-ปิดระบบได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ถ้าต้องการอุปกรณ์กันขโมย Motion Detector ดีๆ ไว้ใช้ในบ้านสักตัวแล้วล่ะก็ C-Curity DIY-80RF จึงเป็นอุปกรณ์ที่สุดยอดที่สุดที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีเลยทีเดียว!

ก่อนวันหยุดยาวนี้ ลองเลือกสุดยอดอุปกรณ์กันขโมย C-Curity DIY80RF ไปดูแลบ้านของคุณสักเครื่องนะครับ
Read more →

Mobile Display Security Installation
จำหน่ายพร้อมติดตั้งแท่นกันขโมยโทรศัพท์มือถือ (Security Display) สำหรับงานดิสเพลย๋โทรศัพท์ตามศูนย์หรือช็อปจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ

C-Curity มีอุปกรณ์หลายรูปแบบให้ลุกค้าได้เลือกสรรให้เหมาะกับรูปแบบร้านค้า พร้อมทีมงานให้บริการทั้งก่อน-หลังการขาย ทำให้ C-curityได้รับความไว้วางใจจากค่ายโทรศัพท์และช็อปชั้นนำทั่วประเทศ ทั้ง DTAC AIS POWERBUY J-Mart และอื่นๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อ C-Curity Secure Team
บริษัท คอมฟอทต้า จำกัด Comforta
โทร : 02-240-1331
อีเมลล์ : ecommerce@comforta.co.th

Read more →