เคล็ดลับดีๆสำหรับการสร้างความปลอดภัยสำหรับชีวิตประจำวัน

เคล็ดลับดีๆสำหรับการสร้างความปลอดภัยสำหรับชีวิตประจำวัน

เคล็ดลับดีๆสำหรับการสร้างความปลอดภัยในชีวิตประจำวันตามหลักการพื้นฐานของการคิดเชิงรุกและเชิงป้องกัน จะดีกว่าเสมอที่จะเตรียมตัวและนำหน้าหนึ่งก้าวเสมอในทุกๆวัน

 

ก่อนออกจากบ้าน

ก่อนที่จะออกจากบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณควรที่จะป้องกันโดยการล็อคประตูและปิดหน้าต่างทั้งหมด และเปิดใช้งานระบบรักษาความปลอดภัยของคุณเมื่อออกจากบ้านเพื่อป้องกันผู้บุกรุกที่อาจเกิดขึ้น ก่อนที่เราจะออกจากที่พักอาศัยแม้กระทั่งเพียงไม่กี่นาทีก็ให้ล็อกประตูหน้าต่างและเปิดระบบรักษาความปลอดภัยทุกครั้ง และถ้าคุณออกไปตอนกลางคืนก็ให้เปิดระบบทิ้งไว้เพื่อยับยั้งผู้ร้ายหรือผู้บุกรุกที่จะเข้ามาในบ้านของคุณ หรือเมื่อเดินทางไกลและวันหยุดพักผ่อนยาวๆก็ควรมีระบบรักษาความปลอดภัยภายนอกตัวบ้านของคุณและเพิ่มในส่วนของตัวจับเวลาเพื่อเปิดระบบในเวลากลางคืน เคล็ดลับความปลอดภัยในชีวิตประจำวันช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดก่อนที่จะเกิดขึ้น

 

เคล็ดลับความปลอดภัยส่วนบุคคลสำหรับชีวิตประจำวัน

  • หาซื้อและพกพาอุปกรณ์การเตือนภัยการโจมตีส่วนบุคคลถ้าคุณทำธุระหรือทำงานในเวลากลางคืน ควรสำรวจสภาพแวดล้อมของคุณเมื่อออกจากอาคารและให้แน่ใจว่าไม่มีใครติดตามคุณไปยังรถของคุณ
  • เก็บโทรศัพท์มือถือและกุญแจไว้ในกระเป๋าด้านหน้า เพื่อป้องกันโจรขโมยกระเป๋าเงินของคุณ
  • หากมีคนติดตามคุณไปที่รถของคุณ ให้รีบข้ามถนนและไปยังสถานที่ที่อยู่ใกล้ที่สุดที่คุณสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้
  • หลีกเลี่ยงการใช้ทางลัดผ่านส่วนที่เปลี่ยวหรือไม่รู้จักหรือในที่มืด ๆ เปลี่ยนเส้นทางการเดินทางของคุณทุกๆสองวันเพื่อหลีกเลี่ยงผู้ติดตามที่คอยศึกษาคุณอยู่
  • หลีกเลี่ยงการเดินทางผ่านขนส่งสาธารณะตอนกลางคืนแต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้พยายามนั่งอยู่ในแถวใกล้กับคนขับ หากนั่งรถไฟหรือรถเมล์ก็ให้นั่งอยู่ในรถใกล้ทางออก
  • ถ้ามีคนพยายามลักพาตัวหรือคว้าคุณให้กรีดร้องขอความช่วยเหลือให้ดังที่สุด และพยายามหาทางแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ให้ได้

ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย C-Curity ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของทุท่านด้านความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของท่านทั้งในบ้าน และที่อยู่อาศัย

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: www.c-curity.com Official Line Account:  @c-curity :: T. +66.84.0135000 / +66.2.2401331

 

#c-curity #สัญญาณกันโขมย